Opal Thủ Đức – 3 phòng ngủ, tối ưu từng chi tiết

  • phoicanh-opal-riverside-tong-quan-3
  • can-ho-opal-phong-khach
  • can-ho-opal-phong-ngu
Bán 2.00 Tỷ - Căn hộ
SO150711 98.2 m2 3 Bedrooms 3 Bathrooms

Vị trí đắc địa nằm ngay khu đất cạnh sông Sài Gòn với 3 mặt giáp sông tạo nên tầm nhìn đẹp cho các căn hộ của dự án. Căn hộ Opal Riverside sánh ngang với khu căn hộ cao cấp bậc nhất Thảo Điền – Xi Riverview, hay Tropic Garden xét về cảnh quan sông.

Cùng trải nghiệm không gian sống tại căn hộ Opal Riverside Thủ Đức với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, với 3 mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên.

căn hộ opal thủ đức 3pnCác phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế tiếp giáp với không gian bên ngoài, ban công lớn ở phòng khách và bếp thiết kế mở kết hợp ô cửa sổ mang đến không gian sống tràn ngập nắng gió cho căn hộ của bạn. Đơn vị thiết kế đã trao chuốt đến từng milimet trong việc bố trí các khu vực chức năng, đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho chủ nhân tương lai.

căn hộ opal thủ đức 3pn 19Thiết kế theo phong cách giật tầng, căn hộ 3 phòng ngủ ở tầng 19 có diện tích nhỏ hơn (84.4m2), phòng khách được thu gọn nhường không gian tạo nên ban công lớn 8.2m2 tạo nên khu vườn treo với cây xanh và hoa, là nơi gia chủ hưởng thụ cuộc sống thanh bình, yên ả bên cạnh sông Sài Gòn.

Với giá bán dự kiến giao động 20-25tr/m2, căn hộ 3 phòng ngủ có giá bán khoảng 2 tỷ đồng với góc nhìn đẹp bao quát không gian sông rộng lớn của Thủ Đức.

SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CAO CẤP OPAL THỦ ĐỨC VỚI GIÁ HẤP DẪN NHẤT

GỌI NGAY TƯ VẤN VIÊN 0908.545.179

Email: uyentran179@gmail.com

Lưu Ý

Giá đăng theo yêu cầu của chủ tài sản. Thương lượng giá trực tiếp vui lòng gọi: 0908-545-179

  • Xem thêm:

Tiện Ích

Vị trí

Bạn quan tâm