Dự án bất động sản

Cập nhật thông tin dự án

Căn hộ chung cư D’Edge Thảo Điền

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại một trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và hiện đại thông qua các chi tiết thiết kế và đặt ra những tiêu chuẩn mới về kiến trúc và bất động sản ở Thảo Điền. Dự án này là tất cả những gì bạn cần cho một nét chấm phá trong phong cách. Dự án cũng hy vọng những cư dân được khơi gợi cảm hứng tại đây sẽ tiếp tục khích lệ những cư dân bên ngoài của dự án. Dự án gồm 2 tòa nhà: Aire và Breze. Aire ám chỉ một cuộc sống không xô bồ với những tiện ích ngay trong chính tòa nhà và khu vực xung quanh, cho phép mỗi người tận hưởng những giờ phút bên gia đình và cuộc sống cân bằng ngay trong chính căn nhà của mình. Breze bao hàm ý tưởng về cuộc sống được hòa nhâp với thiên nhiên, đem đến những trải nghiệm sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống. 

tầm nhìn không giới hạn tại căn hộ chung cư d'edge thảo điền

Tổng Quan Về Căn Hộ D’Edge Thảo Điền 

Chủ đầu tư: Cty TNHH CapitaLand (90%) – Thanh Niên (10%)Quản lý dự án: Công ty Quản Lý Bất Động Sản CapitaLand (Vietnam) Ltd.Thiết kế nội thất: DDED Studio.Thiết kế cảnh quan: SALAD Dressing PTE LTD.Vị trí: Nguyễn Văn Hưởng , Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.Tổng diện tích:  7.900m2.Số tầng: Khu căn hộ cao 22 tầng.Số căn hộ: Tổng 273 căn hộ, trong đó tháp Aire có 145 căn tháp Breeze có 128 căn.Tòa Aire: Căn 1 phòng ngủ có 32 căn, căn 2 phòng ngủ có 48 căn, căn 3 phòng ngủ có 61 căn, căn Duplex 3 căn, căn Penthouse có 1 căn.Tòa Breeze: Căn 2 phòng ngủ có 62 căn, căn 3 phòng ngủ có 30 căn, căn 4 phòng ngủ có 32 căn, căn Duplex có 2 căn, căn Penthouse có 2 căn.Tiện ích: 70 tiện tích chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần.Chỗ đậu xe: 1 tầng hầm & 3 tầng khối đế.Sỡ hữu: Người Việt Nam sỡ hữu lâu dài, người nước ngoài sỡ hữu 50 năm.Thời gian bàn giao dự kiến: 30/06/2020. 

Vị Trí Dự Án D’Edge Thảo Điền

 Tọa lạc tại trung tâm phường Thảo Điền ở Quận 2 nơi có cộng đồng cư dân nước ngoài nổi bật nhất tại TP Hồ Chí Minh. Ở nơi đây giúp cư dân kết nối thuận tiện với nhiều trường quốc tế tốt nhất trong thành phố bao gồm trường British International School nằm ngay cạnh dự án D’ Edge Thảo Điền. Các hệ thống siêu thị cao cấp, nhà hàng và quán cà phê sang trọng, cửa hàng thời thượng, spa và salon đẳng cấp và các khu trưng bày nghệ thuật sang tạo chỉ cách vài bước chân. Chỉ mất 5 phút di chuyển đến trạm metro Thảo Điền, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và kết nối với quận 1 qua cầu Sài Gòn. Dự án toạc lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng là trái tim của Thảo Điền, Quận 2. 

Tiện Ích Cao Cấp Của D’ Edge Thảo Điền 

Với 70 tiện ích và các tính năng được thiết kế đem lại một trải nghiệm mới mẻ về sự hiện đại cùng với “Các tiện ích thư giãn”: Khu nhà trên cây cho trẻ em, Vườn hồ điệp, Lối chạy bộ và đạp xe, Vườn đậu xe, Vườn thảo mộc và hương vị, Phòng tiệc ngoài trời, Khu vui chơi trẻ em, Vườn đèn lồng, Sân tập Yoga và ngồi thiền, Thư viện đọc sách và không gian làm việc chung, Phòng mát xa và xông hơi cao cấp, Phòng Yoga trên cao đẳng cấp, Khu tập thể dục hạng sang, Hồ bơi tràn bờ trên cao (Dài 35m), Hồ bơi không trung, Bậc thềm thư giãn với thủy liệu pháp, Hồ thư giãn với thủy liệu pháp.. 

Mặt bằng tiện ích căn hộ D’Edge Thảo Điền

 Hơn 70 tiện ích cao cấp nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh cả vể thể chất lẫn tinh thần.Hệ thống tiện ích tầng thượng của D Edge Thảo ĐiềnRiêng tầng mái thì tập trung những tiện ích liên quan đến nước như hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, hồ jacuzzi, hồ bơi thư giãn với thủy liệu pháp.Hồ bơi tràn bờ được thiết kề trên tầng thượng của D Edge Thảo ĐiềnHồ bơi view ra sông Sài Gòn, là hồ bơi tràn bờ được thiết kề trên tầng thượng của dự án.Hồ thư giản với thủy liệu pháp nằm trên tầng thượng D’ Edge Thảo ĐiềnHồ thư giản với thủy liệu pháp nằm trên tầng thượng D’ Edge Thảo Điền.Dự án D’ Edge Thảo Điền được chủ đầu tư Capitaland giành riêng tầng 12A để thiết kế nên những tiện ích cao cấp nhằm phục vục cho chư dân của mình tốt hơn.4 lí do nên chọn Căn hộ DedgeThảo Điền

Căn hộ Dedge Thảo Điền là một trong những dự án BĐS do Capitaland đầu tư và tại khu khu vực Thảo Điền quận 2, một kiệt tác kiến trúc ấn tượng đang thu hút thị trường đầu tư mạnh mẽ.

Dự án Dedge Thảo Điền là một siêu phẩm BĐS được thiết kế với quy mô 273 căn hộ, cao 22 tầng, trong đó 3 tầng thấp nhất dành làm bãi đậu xe, còn lại là khu tiện ích và  căn hộ hạng sang. Sự hợp tác giữa 2 chủ đầu tư Capitaland (80%) và thanh niên Corportion (20%) giúp Dự án Dedge Thảo Điền trở thành một trong những nơi đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, sở hữu căn hộ Dedge Thảo Điền cao cấp, hạng sang tại đây luôn là mong ước không riêng bất kì ai khi đến đây.

Xem thêm: Mua bán căn hộ Quận 2