Dự án bất động sản

Cập nhật thông tin dự án

Dự án Trung tâm văn hóa Điện Ảnh số 2 Phan Đình Giót, Tân Bình

thị trường nhà đất 2019 focusreal

Thông tin về dự án BĐS tại số 2 Phan Đình Giót quận Tân Bình

Sáng nay 18/06/2018 trên Cafef, thông tin về dự án BĐS tại số 2 Phan Đình Giót quận Tân Bình

Dự án văn phòng số 2 Phan Đình Giót, Tân Bình

Tháng 1/2018, dự án Trung tâm Văn hóa Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh tại số 2 Phan Đình Giót, Q. Tân Bình , TP. Hồ Chí Minh được chính thức khởi công. Đây là dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.643m2, trước đây là rạp chiếu phim Tân Sơn Nhất, nằm ngay góc đường Phan Đình Giót và Phổ Quang, nhìn ra công viên Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình. NKID được giới thiệu là 1 trong 2 chủ đầu tư của dự án này, chủ đầu tư còn lại là Viện Phim Việt Nam.

Dự án Trung tâm Văn hóa Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh là một trong nhiều dự án bất động sản có nguồn gốc tài sản công mà NKID tham gia với vai trò là chủ đầu tư.
Theo báo cáo của NKID, hiện NKID có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông của NKID không có sự thay đổi trong ít nhất 2 năm qua, khi mà đa số cổ phần (81,3%) của NKID được nắm giữ bởi bà Nguyễn Thị Hương – mẹ của ông Nguyễn Văn Kim, đại diện pháp luật của NKID. Năm 2012, ông Nguyễn Văn Kim và vợ nắm giữ khoảng 46,4% vốn tại NKID khi NKID đang có vốn điều lệ 800 tỷ đồng.

Chi tiết dự án trung tâm văn hóa và thương mại dịch vụ, văn phòng số 2 Phan Đình Giót

Địa chỉ: 02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Viện Phim Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim

Quy mô: tổ hợp thương mại dịch vụ, cụm rạp chiếu phim, trung tâm văn hóa và khối văn phòng gồm 2 tầng hầm và 16 tầng thân, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 26.000m2

Gói thầu: Tổng thầu Thiết kế và Thi công Coteccons

Thời gian hoàn thành: 18 tháng từ khi khởi công